Mua xe online, ngập tràn ưu đãi cùng VinFast trong tháng 8

VinFast tiếp tục công bố chương trình ưu đãi tháng 8 như một món quà ý nghĩa kỷ niệm 2 năm lăn bánh và hỗ trợ tích cực đến tất cả các khách hàng trong mùa dịch.

 

Chỉ 2 năm kể từ khi những chiếc xe ô tô VinFast đầu tiên lăn bánh trên thị trường, VinFast đã đón nhận sự tin tưởng lựa chọn của hơn 50.000 khách hàng và là thương hiệu sở hữu nhiều mẫu xe được yêu thích nhất phân khúc. Tháng 7, VinFast liên tiếp nhận được tin vui khi Fadil khẳng định vị trí số 1 trên thị trường ô tô Việt với 10.217 chiếc xe bán ra trong 6 tháng đầu năm, và VF e34 – mẫu xe điện thông minh đầu tiên của Việt Nam  ghi nhận kỷ lục 25.000 đơn đặt hàng chỉ trong gần 4 tháng mở bán. 

Để cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng với thương hiệu xe Việt, VinFast không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đưa ra “giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam” cùng các ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những mẫu xe sang một cách thuận tiện, an toàn, chi phí tối ưu trong mùa dịch.

Đăng ký mua xe trực tuyến, nhận ưu đãi lên đến 23 triệu đồng

Tháng 8 này, lần đầu tiên VinFast công bố triển khai giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Khách có thể trải nghiệm, so sánh, đặt cọc, vay vốn, thanh toán mua xe hay đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa… chỉ bằng vài thao tác đơn giản tại nhà qua website https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/vinfast-cars-deposit.html

Qua đó, để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua xe trực tuyến ưu việt, đảm bảo giãn cách phòng chống dịch bệnh Covid-19, VinFast sẽ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt mua xe trực tuyến từ nay đến hết ngày 31/8/2021. Ngoài các chương trình ưu đãi thông thường, khách hàng đặt mua xe thông qua website https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/vinfast-cars-deposit.html sẽ được tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm trị giá lên tới 23 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 dòng sản phẩm gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Hướng dẫn khách hàng đặt cọc xe tại Showroom Royal City

Đầu tiên khách hàng chọn chính xác mẫu xe, phiên bản và màu xe.

 

Sau đó, khách hàng điền đầy đủ thông tin chính xác của người đứng tên hợp đồng mua bán:

Cuối cùng, khách hàng vui lòng nhập thông tin theo mẫu sau để hoàn tất đơn hàng đặt cọc tại Showroom Royal City:

Tỉnh thành: Hà Nội

Showroom: VinFast Royal City

Họ tên nhân viên tư vấn: Nguyễn Giang Linh

Ưu đãi ngập tràn khi sở hữu các dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0

Trong tháng 8, VinFast dành tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 2 dòng xe với tất cả các phiên bản, như vậy khách hàng có thể nhận ưu đãi lên đến hơn 164 triệu đối với Lux A2.0 và hơn 223 triệu khi chọn mua Lux SA 2.0.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn Lux SA được hưởng ưu đãi lên đến 100 triệu đối với bản base và 80 triệu đối với bản Plus hoặc bản Full. Với các khách hàng mua Lux A2.0 sẽ được sử dụng voucher Vinhomes 200 triệu để sở hữu một trong những mẫu xe sang trọng hot nhất của VinFast.

Tiết kiệm đến 290 triệu khi đặt cọc VF e34 trong tháng 8

Trong tháng 8, các khách hàng đặt cọc trước 50 triệu đồng cho mẫu ô tô điện VF e34 và cam kết không hoàn/hủy/đổi cọc sẽ được hưởng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Trong trường hợp dự thảo của Bộ Tài chính đề xuất giảm 50% LPTB cho ô tô điện được thông qua, khách hàng sẽ tiết kiệm được thêm khoảng 40 triệu đồng.

Đặc biệt, VinFast còn cam kết sẽ trả lãi cho khoản tiền đặt cọc của khách hàng, với lãi suất lên tới 10%/năm, tính từ thời điểm đặt cọc đến khi nhận xe. 

Bên cạnh đó, với những khách hàng mua xe theo diện chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện theo chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast còn được tặng thêm 30 triệu đồng.

Như vậy, với những khách hàng đợt đầu đã đặt cọc 10 triệu đến trước 1/7 được hưởng ưu đãi 100 triệu giá xe và 17,4 triệu miễn phí thuê pin, nay chỉ cần đặt cọc thêm 40 triệu để hưởng “lợi chồng lợi” với tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 260 triệu đồng. 

Vui lòng liên hệ Showroom Royal City để có thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 094.192.4870Mr.Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *